%%LNG_LoadingPleaseWait%%

Nhận tin tức


Du lịch Thái Lan | Thiên đường về đêm Pattaya.

Đăng vào ngày: 4th Apr 2014 @ 11:19 PM

 Du lịch Thái Lan | Thiên đường về đêm Pattaya.

 

Pattaya trước đây chỉ là một làng chài nhỏ ven biển. Nhưng ngày nay, nó trở thành phố biển nổi tiếng khắp thế giới. Và Pattaya là một thành phố của du lịch Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên  vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 160 km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri. Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Thái Lan và thu hút hơn 5 triệu du khách mỗi năm.

Tại sao lại gọi đây là thành phố “không ngủ” hay thành phố “ma quỷ”? Ban ngày ở Pattaya rất yên tĩnh, thành phố như chìm vào giấc ngủ sâu. Bởi thế khi đến Pattaya, bạn nên nán lại về đêm để tận hưởng hơi thở từ thành phố được mệnh danh là “thiên đường du lịch” này. Vì khi đến với thành phố này thì bạn sẽ giống như được lạc vào một thiên đường ăn chơi với đầy đủ tất cả nhu cầu hay thể loại ăn chơi mà bất cứ đâu trên thế giới có được đầy đủ như nơi đây.

Pattaya có thể nói giống như 1 cô gái không được đẹp, bình thường và giản dị vào ban ngày nhưng về đêm thì như được trang điểm tô thêm son phấn sặc sỡ đầy màu sắc bởi những ánh đèn nên rất bắt mắt và vô cùng chìu chuộng du khách.

Pattaya nổi tiếng với 4S: sun, sea, sand và sex (lần lượt là nắng, biển, cát và sex). Có trung tâm hành chính riêng, thành phố gần như một khu tự trị. Được chính phủ cho phép, họ tổ chức rất nhiều chương trình giải trí có yếu tố sexy để thu hút du khách. Sau một ngày dài vui chơi sẽ thật sai lầm nếu bạn vùi mình trong khách sạn bởi cuộc sống về đêm mới là khuôn mặt Pattaya đầy màu sắc. Và tại đây có 3 hoạt động nóng bỏng công khai là: show các diễn viên chuyển giới biểu diễn (Tiffany Show hay Alcazar Show), Sexy Show với các show người mẫu, show khí công, show do các diễn viên đên từ Châu Âu và còn lại là các quán bar vũ trường trên khu phố đi bộ. Ngoài ra, bạn sẽ thấy những cô gái đứng dưới các gốc dừa dọc theo bờ biển kéo dài khoảng 5km từ đầu phố đi bộ. Họ có thẻ hành nghề mại dâm và đóng thuế.

 

Và là con người thì có lẽ ai mà không có tính tò mò và hiếu kỳ…chính vì thế mà chính phủ Thái Lan đã rất khôn khéo khi sắp đặt và cho hẳn thành phố Pattaya này thành một khu vui chơi và hoạt động tình dục một cách hoàn toàn hợp pháp cùng với những trò biểu diễn với những bộ phận nhạy cảm nhất của con người mà trước giờ chúng ta cứ tưởng chừng như không  bao giờ làm được…

Cuộc sống ở thành phố Pattaya như bị đảo lộn và trở nên nhộn nhịp khác thường vào ban đêm. Những quán bar, vũ trường, các tụ điểm ăn chơi tấp nập du khách đến thư giãn giải trí. Những họat động vui chơi giải trí về đêm đa dạng ở Pattaya kéo dài thâu đêm suốt sáng.

Và khi màn đêm buông xuống và thành phố lên đèn thì khu vực đường bờ biển ở Nam Pattaya được biến thành nơi để dạo chơi (cấm tất cả xe cộ). Đây chính là một trong những “điểm nóng” về họat động vui chơi giải trí về đêm của Pattaya. Nếu Pattaya nổi tiếng với các họat động về đêm thì Nam Pattaya chính là tâm điểm và là viên ngọc tỏa sáng nhất trong khu vực có tên gọi là “Walking Street” nhờ sự phong phú đa dạng trong các loại hình vui chơi giải trí. Du khách có thể thưởng thức môn đấm box Thái, mua sắm tại các cửa hiệu, vừa ăn uống và vui chơi tại các nhà hàng, câu lạc bộ, quán rượu và sàn nhảy…

To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll