%%LNG_LoadingPleaseWait%%

Nhận tin tức


VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Mọi chi tiết xin vui lòng gọi hoặc nhắn tin theo số:

Ms Trang:

Vinaphone:   0943 086 990

Mobifone:     0902 517 256 
 

Lời đầu tiên xin kính chúc Quý công ty, Qúy khách hàng Sức Khoẻ -Thịnh Vượng.

My Ngoc Travel là đại lý bán vé may bay trên 30 hãng hàng  không uy tín tại Việt Nam và trên thế giới, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tìm vé rẻ, vé khó, chọn đường bay ngắn trên mọi đường bay,  giúp Quý khách giảm được rất nhiều chi phí.

Đặc biệt: Công ty còn cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé khó trong mùa cao điểm nhờ đó quý khách có thể mua vé dễ dàng nhanh chóng tiện lợi.

Với sự đầu tư cơ bản, cung cách phục vụ tận tình chu đáo công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty My Ngoc Travel, bằng những cam kết có giá trị pháp lý trong mỗi dich vụ .
    

Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được vé máy bay với giá rẻ nhất, My Ngoc Travel luôn liên hệ và cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Công việc nhanh chóng, thuận lợi.

Nếu bạn đã chọn mua vé của công ty My Ngoc Travel dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty My Ngoc Travel luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quí khách hàng.

Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của My Ngoc Travel,  xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Công Ty ĐT: 0943 086 990 | 0902 517 256 Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

 

 

daily.jpg
To Top Page Up Page Down To Bottom Auto Scroll Stop Scroll